Danh sách Blog chất đáng đọc để học giỏi tiếng Hàn

Học bất kì một ngôn ngữ nào người học đều muốn “thật đỉnh – thật giỏi” ngôn ngữ nói, nghe nói viết giỏi vân vân và vân vân. Hẳn các bạn học tiếng Hàn cũng thể đúng không? Học tiếng Hàn không phải chỉ là lao vào cày ôn thi TOPIK như vậy vô hình tự tạo ra cho mình cái giới hạn.

Nhiều tiền bối giỏi ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn hay tiếng Nhật đó họ có một điểm khá hay đó là ngôn ngữ mà họ học đó họ hiểu và thích chứ họ không cố nhét học thuộc, để làm được điều đó họ tìm sự thú vị qua các bài học sách vở và tài liệu. Chính vì vậy trong bài hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn 6 trang Web cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ íchthú vị cho học tiếng Hàn mà khó có sách nào dạy bạn – Bởi đây là Blog chia sẻ của những “cao thủ tiếng Hàn” hãy lấy giất bút hoặc nó ghi vào note điện thoại để vào đó đọc nhiều hơn là vào fb bạn nhé.

Và sau đây là danh sách 6 trang Blog:

1. Hangukdrama and Korean.

Blog được quản lý bởi Shanna. Cô là người Singapore nói tiếng Anh và tiếng Hoa. Cô bắt đầu học tiếng Hàn từ 8 năm trước.
Các bài viết trên blog thảo luận mọi thứ từ suy nghĩ của cô về hành trình học tiếng Hàn, tư vấn học nước ngoài cho đến những bộ phim truyền hình.

2. FluentU.

Đây là nơi bạn có thể nâng cao việc học tiếng Hàn trực tuyến qua những video về rất nhiều chủ đề: nhạc, phim, tin tức, hội thoại cấp bản địa… Nếu chưa quen bạn có thể bật phụ đề để xem.
Ngoài tiếng Hàn, blog còn có nhiều thứ tiếng khác như Anh, Trung, Tây Ba Nha, Pháp,…

3. 90 Day Korean.

Những người tạo nên blog này có cả người bản địa, mang đến nền tảng đa dạng về giảng dạy, huấn luyện và viết.
Có nhiều ý tưởng chủ đề sáng tạo, mang tính hài hước vui nhộn: hẹn hò, trang điểm, mẹo học, giao lưu với những người cùng học, các cuộc thi và thách thức…

4. Korean self study isn’t lame.

Blog được tạo ra bởi Matthew Smith – 1 người Mỹ đã kết hôn với 1 phụ nữ Hàn Quốc. Không chỉ là những bài học khô khan, các bài blog còn thể hiện những khía cạnh giải trí và tác động từ đời sống cá nhân của Matthew.
Các sổ tay tham khảo, tài liệu, bài tập dịch thuật, danh sách ngữ pháp,… đều được sắp xếp gọn gàng và có thể in ra được.

5. Key to Korean.

Blog trang bị kiến thức cho cả 5 cấp độ tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp. Các danh sách ngữ pháp và từ vựng đều ngắn gọn và tối giản để bạn dễ dàng đọc hiểu.
Bạn sẽ hòa nhập trong 1 cộng đồng blogger. Xem họ chia sẻ động lực và niềm đam mê với công nghệ và âm nhạc Hàn qua nhiều bài viết sâu sắc.

6. Korean Language Notes.

Blog được sáng lập bởi Gerry Bevers – người đã hợp tác gây dựng bách khoa toàn thư Hàn Quốc.
Các chủ đề của blog bao gồm truyền thống Hàn Quốc, âm nhạc, địa lý, lịch sử… Đây là blog bạn cần đọc nếu mục tiêu của bạn là tìm hiểu sự tinh tế của tiếng Hàn và đào sâu về ngôn ngữ – văn hóa.

TopikTiengHan.Com – Hi vọng những thông tin bên trên sẽ có ích cho các bạn thêm cảm hứng học tiếng Hàn và ngày càng giỏi tiếng Hàn hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: