Kênh Youtube hay để học tiếng Hàn mùa Cô Vi

TopikTiengHan.com – Hiện nay đang trong thời điểm dịch Cô Vi các trung tâm tiếng Hàn, hội nhóm tiếng Hàn đều không thể triển khai khiến cho nhiều bạn đã đang học tiếng Hàn và luyện thi Topik gặp gián đoạn, trong số đó nhiều bạn ở nhà học thì có thể bị phân tâm bởi nhiều yếu tố hoặc bị hội chứng chán. Vậy nên trong bài này mình sẽ tổng hợp một số kênh để các bạn có thể lựa chọn để học hoặc giải trí mà vẫn liên quan đến công cuộc học tiếng Hàn của các bạn.

Những kênh Youtube hay để học tiếng Hàn mùa Cô Vi

1. Luyện nghe tiếng Hàn qua các bài thuyết trình.

Bạn có sở thích nghe các chương trình về phát triển bản thân thì hãy có thể kênh Sebasi Talk sẽ làm bạn nghiện. Kênh chia sẻ các video ngắn – trong giới hạn 15 phút, nơi những người có tầm ảnh hưởng trong một cộng đồng – lĩnh vực bất kì lên để chia sẻ những bài học trải nghiệm cá nhân của họ nhằm truyền cảm hứng. Hầu hết những Video đều có Sub tiếng Hàn. Ngoài ra còn có một kênh khác được một người Việt biên tập Vietsub một số video trên kênh này, nên là nếu bạn muốn xem vid có Subviet cũng có nhé.

Sebasi Kênh GốcSebasi Kênh Vietsub

2. Xem phim ngắn học tiếng Hàn.

Nếu như phim truyền hình thường đi theo một mô tuyp chủ đề cố định như phim về bác sĩ thì cuộc nói chuyện của họ thường về chủ đề y học, hay phim về cạnh tranh, cảnh sát .vvv Và hầu hết các phim truyền hình không có sub để bắt kịp phim nếu không xem Sub. Vậy bạn hãy xem phim ngắn trên Dingo story – Các phim ngắn trên phim theo mình thấy tốc độ nói cũng như cách phát âm của họ rất dễ nghe và lại còn có Sub tiếng Hàn để tiện tra từ vựng nếu nghe không hiểu, mình cũng biết trên kênh có một số Vid đã được Vietsub tuy nhiên là những video nào thì mình cũng không có để ý lắm. Các bạn có thời gian xem xem nhé.

Kênh Dingo story

3. Ôn thi TOPIK

Nếu bạn đang phải ôn thi TOPIK thì Master Topik là một lựa chọn thay đổi không khí học tập, mặc dù lượng video trên Master Topik khá ít do đây chỉ là những “video dẫn” cho các khoá học mất phí nhưng cũng có một lượng video khá hay và khi xem chúng mình cũng thấy rất nhiều thông tin bổ ích và cách họ dạy tiếng Hàn nữa.

Kênh Master Topik

4. Kênh dạy tiếng Hàn miễn phí của trường Cyber University of Korea

Nếu bạn đã học tiếng Hàn ở trung tâm tầm trung cấp hoặc học sang cuốn 2,3 sách tiếng Hàn tổng hợp rồi thì hãy thử bắt đầu theo học các video của trường Cyber University of Korea. Hiện tại trên kênh của trường có 4 danh sách phát video chính ( khoảng 130 video) là 바른 한국어 từ cấp 1 – 4 theo level từ trung sơ trung cấp đến cao cấp, nếu học theo Series này bạn sẽ luyện được khả năng nghe khá nhạy. Hãy thử nhé ~ học với giáo viên Hàn mà lại miễn phí.

Kênh 바른 한국어
QUÀ TẶNG BẠN ĐỌC
Bạn có muốn lưu vào điện thoại của bạn khoảng 1000 từ vựng tiếng Hàn trung cấp (TOPIK II) dưới dạng audio mp3 để có thể nghe học ôn từ vựng mọi nơi – Từ vựng lại còn kèm ví dụ luôn :3. Để nhận file bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này về fb cá nhân hoặc vào một nhóm tiếng Hàn bất kì nào đó mà bạn tham gia.

Bước 2: Comment để lại Email của bạn xuống ô bình luận nhé

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: