Một số tài liệu cần và đủ cho người mới học tiếng Hàn

TopikTiengHan.com – Mình có tình cờ đọc được 1 stt thế này trên fb trong nguy có cơ, giờ là lúc học sinh sinh viên học thêm một cái gì đó mới. Học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái, học lập trình, học soạn thảo học Excel. Thử nghĩ xem sau khi kết thúc đại dịch quay trở lại bạn bè đứa thì bắn tiếng Hàn như phim Hàn xẻng, đứa thì làm web kinh doanh cơm hộp online.. mình thì có một cái bụng mỡ không”

→ Vậy hãy thử bắt đầu với tiếng Hàn. Blog sẽ cung cấp cho bạn “mồi câu” cần thiết nhất để bạn câu tiếng Hàn.

Thứ nhất phải có 1 bộ giáo trình học tiếng Hàn thật bài bản. Tôi khuyên các bạn hãy bắt đầu bằng 1 trong 2 bộ giáo trình này:

1. Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam.

Ưu điểm: Sách có tiếng Việt, có rất nhiều Series video Vlog dạy tiếng Hàn trên youtube làm theo giáo trình này. Như vậy bạn vừa có giáo trình vừa có thể xem học online. Các bạn tải file sách này theo link bên dưới hoặc ra các hiệu sách hoặc tìm đặt mua trên Mcbook.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp full 6 cuốn[Sách – Bài tập – Audio]

Kênh Video Youtube dạy tiếng Hàn theo chương trình sách tiếng Hàn tổng hợp

BlogKimChi Channel
2. Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul.

Phù hợp cho bạn nào khá tiếng Anh – do sách biên soạn song ngữ Hàn Anh. Các bạn tải File sách giáo trình Seoul theo link bên dưới.

Giáo trình tiếng Hàn Seoul full bộ 4 cuốn kèm Audio

→ Các bạn mới học nên tránh học vẹt qua các cuốn có tên bìa kiểu như: 1 tỷ mẫu câu tiếng hàn giao tiếp, hay 3 vạn chín nghìn câu nói thường ngày bằng tiếng Hàn kèm phiên âm. Các bạn nên học cách đánh vần đọc được tiếng Hàn đúng cách rồi hãng học các sách tham khảo khác để tránh bị “sẹo lỗi” trong cách phát âm sau khó sửa hay ngại học lại.

Tag: tài liệu học tiếng hàn, giáo trình tiếng hàn, sách học tiếng hàn cơ bản, giáo trình tổng hợp, sách tiếng hàn tổng hợp, học tiếng hàn nhập môn, cách học tiếng hàn, học phát âm tiếng hàn, học tiếng hàn từ đầu..

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè:

2 Bình luận