Serie ôn thi TOPIK 쓰기 Online

TopikTiengHan.com, mến chào bạn đọc! Đây là bài viết giới thiệu cho loạt bài Serie ôn thi 쓰기 Online mà Blog sẽ cập nhật trong các bài tiếp theo. Đúng theo như keyword của Blog “TopikTiengHan.com” nội dung được chia sẻ trên đây sẽ bám sát vào các nội dung sẽ có ích cho các bạn ôn thi TOPIK – Và coi đây như là một nguồn tài liệu miễn phí trợ lực cho các bạn đang học tiếng Hàn và ôn thi TOPIK.

Có thể bạn đã biết rõ về cấu trúc đề – trong kì thi TOPIK – 쓰기 rồi, hoặc có có thể bạn là newbie hoàn toàn :3 vì vậy Blog vẫn phải nhắc lại một số nội dung cơ bản về cấu trúc phân bổ nội dung trong đề thi TOPIK – 쓰기 như sau:

Đề 쓰기 gồm 4 câu hỏi (51.52.53.54) với tổng số điểm tối đa: 100 điểm

Câu 51 ~ 52 (Cấp độ khó Topik 3.4), thang điểm tối đa mỗi câu 10 điểm. Thể loại câu hỏi thuộc dạng hoàn thiện câu. Viết 1~2 câu phù hợp với mạch văn của đoạn văn ( đánh giá khả nănng tạo đàm thoại của bạn).

Câu 53 (Cấp độ khó Topik 3~4), thang điểm tối đa 30 điểm. Thể loại câu hỏi thuộc dạng dùng thông tin cho sẵn (dạng biểu đồ – dữ liệu ..) để viết bài phân tích ngắn (đánh giá khả năng đọc hiểu phân tích vấn đề mức cơ bản).

Câu 54 (Cấp độ khó Topik 4~5), thang điểm tối đa 50 điểm. Thể loại câu hỏi thuộc dạng viết bài văn nghị luận thông qua chủ đề và một số gợi Key nội dung chính ( đánh giá khả năng diễn đạt ngôn từ ở mức trung cao cấp về khả năng tư duy logic).

 Vậy trong loạt Serie ôn thi TOPIK 쓰기 Online này Blog sẽ chia sẻ những gì?

– Đề cương ôn tập các Câu 51. 52. 53. 54

– Các biểu hiện ngữ pháp cần thiết.

– Các từ vựng liên quan, liên từ – liên kết câu thường dùng.

– Các bài viết – đáp án dạng bài mẫu.

 Mong rằng loạt bài viết này sẽ nhận được nhiều Vote ủng hộ :3 cho rằng có ích cho các bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu đi vào những bài đọc “thực chiến Topik” nào !!

Xem tiếp bài trong Serie

Bài tiếp theo: Đề cương ôn thi Topik Câu 51 | Bài 1

4.4/5 - (7 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè:

2 Bình luận