[Share] Tài liệu ôn thi TOPIK 쓰기 miễn phí

TopikTiengHan.com – Do tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều bạn đi ôn thi TOPIK ở các trung tâm tiếng Hàn, nên hôm nay Blog sẽ Share lại file cuốn sách TOPIK 쓰기 ( sách của Hàn không có Vietsub) nhé các bạn. Theo đánh giá của nhiều bạn thì cuốn sách này cực cực kì hữu ích cho các bạn bứt phá điểm bài viết đó.

Nội dung cuốn sách được biên tập như một tuyển tập các bài mẫu trong kì thi TOPIK (쓰기), đi theo trình tự các Câu 51525354.

Với các dạng Câu 51 – 52. Cuốn sách biên tập các nội dung như: Bài mẫu, gợi ý đáp án, phân tích ngữ pháp – từ vựng gợi ý theo logic bài, từ vựng học bổ sung theo chủ đề của bài khoá.

Với các dạng Câu 53. Tập trung vào nhiều dạng chủ đề thường gặp của Câu 53 như đồ thị, phân tích, so sánh .v..vv và cũng có phần bổ sung từ vựng theo bài khoá cho các bạn.

Tương tự ở dạng Câu 54 sẽ có “một kho” các bài luận mẫu cho các bạn tham khảo cách hành văn chuẩn, ý tưởng viết bài …

Tóm lại bạn học được gì từ sách này? Rất nhiều! Bổ sung vốn từ vựng nâng cao, bổ sung cách viết văn trung – cao cấp, bắt chước cách hành văn dùng từ của họ..

Và trong thời gian tới, Blog TopikTiengHan.com cũng sẽ Vietsub dần theo từng bài cuốn sách này ~ nên nếu bạn đọc thấy “sợ vì toàn chữ Hàn” thì cứ tải về trước rồi thời gian tới theo dõi các bài Vietsub trên TopikTiengHan.com nha!

Phần quan trọng nhất. Link lưu file sách của các bạn

LINK LƯU FILE SÁCH
5/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: