Tài liệu tham khảo học viết thi Topik(토픽 쓰기)

Đối với bạn nào đang ôn thi Topik hay đang học tiếng Hàn trung cấp thì số tài liệu này vô cùng giá trị cung cấp cho các bạn một số lượng lớn nguồn từ vựng trung cấp về nhiều chủ đề và cả các biểu hiện ngữ pháp dùng trong văn viết (쓰기) nữa. Tóm lại là tài liệu cực phẩm.

Thông tin về nguồn tài liệu

Nguồn tài liệu này được Cô Van Anh Le biên soạn và chia sẻ. Qua một số bạn đã học ôn thi Topik đặc biệt là các khóa ôn thi Viết Topik(쓰기) do bên Cô Van Anh Le tổ chức đánh giá rất chất lượng thể hiện qua số điểm thi của các bạn ấy cải thiện và đặc biệt là thông qua các bài chia sẻ cực kì chất lượng có tâm và có tầm trên Fanpage của Cô Van Anh Le. Vì vậy nếu bạn nào đang học tiếng Hàn tầm trung cấp hay đang ôn thi Topik thì không nên bỏ qua việc theo dõi 2 kênh của Cô để cập nhật những bài chia sẻ hay về tiếng Hàn & Topik:

› Fanpage Tiếng Hàn Vân Anh.

› Tiếng Hàn Vân Anh Group.

Về nội dung bộ file tài liệu hiện tại trên bộ tài liệu có khoảng 16 bài phân tích mẫu Câu 54, các bài mẫu được biên soạn rất chi tiết lọc tách từ vựng và có những bài còn lọc riêng cả biểu hiện ngữ pháp. Vì vậy rất phù hợp để các bạn ôn học từ vựng, văn phong cách viết, ngữ pháp.. Các bạn xem mẫu một số ảnh được trích cắt từ tài liệu:

(Ảnh trích từ tài liệu)

(Ảnh trích từ tài liệu)

(Ảnh trích từ tài liệu)

Và đây là cái các bạn cần Link download file về học. Các bạn lưu ý đôi khi điện thoại tải bị lỗi đặc biệt là nếu dùng IOS( iphone, ipad..) do hệ điều hành không hỗ trợ bug vị trí lưu file. Hoặc do băng thông tải file quá lớn vượt giới hạn / ngày thì Link tạm thời bị lỗi. Các bạn hãy thử lại bằng cách vào tải bằng máy tính hoặc lưu lưu lại Link này để hôm sau vào tải lại nhé. Nếu vẫn không được các bạn hãy #Comment lại kèm (ảnh chụp màn hình về lỗi như thế nào) để mình hướng dẫn tải.

À nếu bạn thấy nội dung này có ích thì trước khi vào tải File, bạn hãy bỏ ra 5 giây kéo xuống cuối bài ấn Voite ★★★★★ cho bài viết này được không nhỉ?

→ Download File Ôn Thi Viết Topik (쓰기)

4.7/5 - (26 bình chọn)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: